Trang chủ / Nhịp sống / Đà Nẵng :Hai chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

Đà Nẵng :Hai chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

Tối 2-3, trong khi truy đuổi nhóm đối tượng đua xe và cướp giật trên đường phố, hai chiến sĩ Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã hy sinh.

Thông tin ban đầu từ Công an TP Đà Nẵng cho biết, khoảng 20 giờ 40 tối 2-4, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP Đà Nẵng nhận được tin báo của nhân dân có nhóm đối tượng đua xe và cướp giật người đi đường nên đã chỉ đạo Công an quận Sơn Trà triển khai lực lượng truy đuổi nhóm đối tượng này.

Khi lực lượng Công an di chuyển đến khu vực cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) thì xảy ra va chạm giao thông làm hai chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự Công an quận Sơn Trà là Đại úy Đ.T.T (sinh năm 1979) và Trung sĩ V.V.T (sinh năm 1997) hy sinh. Ngoài ra, một người dân là anh M.Q.L (sinh năm 1985, trú phường Thọ Quang) bị thương.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng quận Sơn Trà đã chốt chặn ở cả hai phía đầu cầu Mân Quang và phong tỏa để bảo vệ hiện trường.

21 giờ cùng ngày, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an thành phố có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra và xử lý vụ việc.

Xem thêm :  Tạm giữ 2 nam thanh niên làm loạn tại chốt kiểm dịch ở Hà Nội

Đến 22 giờ 30, lực lượng Công an đã bắt được một đối tượng trong nhóm thực hiện vụ đua xe. Lực lượng chức năng đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

Click nếu bạn thấy thích nhé :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nổi bật

Vụ Pate Minh Chay gây độc: Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm của Công ty Lối sống mới

Cục An toàn thực phẩm cho biết đã yêu cầu công ty ngừng hoạt động sản xuất kinh doanh, niêm phong lô đã sản xuất ở khu vực riêng biệt.