Trang chủ / Nhịp sống / Bình Dương: Cảm ơn chủ nhà trọ san sẻ khó khăn với NLĐ

Bình Dương: Cảm ơn chủ nhà trọ san sẻ khó khăn với NLĐ

Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh Bình Dương do Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh dẫn đầu đã đi vận động và cảm ơn một số khu nhà trọ trên địa bàn TP Dĩ An thực hiện giảm giá thuê phòng cho người lao động (NLĐ).

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương (bên phải) trao thư cảm ơn của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho chủ nhà trọ giảm giá thuê phòng cho người lao động

Qua vận động của chính quyền, đoàn thể địa phương, nhiều chủ nhà trọ trên địa bàn TP Dĩ An đã giảm giá tiền thuê phòng cho NLĐ. Điển hình như bà Phạm Thị Hồng, chủ nhà trọ tại khu phố Nhị Đồng 2, có hơn 100 phòng trọ, với mức giá cho thuê 1 triệu đồng/phòng/tháng. Trước những khó khăn của NLĐ, bà Hồng đã giảm 50% tiền thuê phòng trong 2 tháng 4 và 5-2020.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của các chủ nhà trọ đối với NLĐ và mong muốn có thêm nhiều hơn nữa những chủ nhà trọ san sẻ khó khăn, giúp NLĐ ổn định cuộc sống trước sự tác động của dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Dịp này, LĐLĐ tỉnh cũng đã trao hỗ trợ 500.000 đồng/phần cho 3 công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang ở trọ.

Tin : NLĐ

Xem thêm :  Chồng bác sĩ ở New York: Xin hãy bảo vệ vợ tôi!
Click nếu bạn thấy thích nhé :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nổi bật

Vụ Pate Minh Chay gây độc: Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm của Công ty Lối sống mới

Cục An toàn thực phẩm cho biết đã yêu cầu công ty ngừng hoạt động sản xuất kinh doanh, niêm phong lô đã sản xuất ở khu vực riêng biệt.