Trang chủ / Cập nhật Covid-19 / Thêm 8 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh, có 4 người ở Mê Linh, Hà Nội

Thêm 8 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh, có 4 người ở Mê Linh, Hà Nội

Các trường hợp đều có sức khỏe ổn định, không ho, không sốt, kết quả xét nghiệm nhiều lần âm tính với virus corona, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết sẽ có thêm 8 bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại đây được công bố khỏi bệnh vào 15h chiều nay, 11/5. Đáng chú ý, trong đó có 4 người ở Mê Linh, Hà Nội, nơi từng là ổ dịch COVID-19. 

BN178: H.T.N., 44 tuổi, là nữ, trú tại Phú Thịnh, Đại Từ, Thái Nguyên, vào viện ngày 28/3. Quá trình điều trị, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm nhiều lần âm tính với virus corona vào các ngày 5/5 và 8/5. Hiện bệnh nhân tỉnh, không sốt, nhịp tim đều, dấu hiệu sinh tồn ổn định, không phù, không xuất huyết, đại tiểu tiện bình thường.

BN218: L.T.L., 43 tuổi, là nữ, trú tại Phú Xá, TP. Thái Nguyên, vào viện ngày 1/4. Quá trình điều trị, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm nhiều lần âm tính với virus corona vào các ngày 7/5 và 10/5. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, không khó thở, tim đều, phổi không rale, đại tiểu tiện bình thường.

Thêm 8 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh, có 4 người ở Mê Linh, Hà Nội - 1
Bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh trước đó tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

BN250: N.T.T., 50 tuổi, là nữ, trú tại Mê Linh, Hà Nội, vào viện ngày 7/4. Quá trình điều trị, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm nhiều lần âm tính với virus corona vào các ngày 5/5 và 8/5. Hiện bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không sốt, không ho, tim đều, phổi RRPN rõ, ko rõ rales.

BN254: N.A.H., 51 tuổi, là nam, trú tại Mê Linh, Hà Nội, vào viện ngày 9/4. Quá trình điều trị, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm nhiều lần âm tính với virus corona vào các ngày 9/5 và 6/5. Bệnh nhân có tiền sử suy thận mạn, chạy thận nhân tạo chu kỳ. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không sốt, tim đều, phổi RRPN rõ, ko rõ rales.

Xem thêm :  Thêm 5 ca mắc COVID-19, 1 người của công ty Trường Sinh, Việt Nam có 212 ca

BN256: N.C.T., 52 tuổi, là nam, trú tại Đình Dù, Văn Lâm,Hưng Yên, vào viện ngày 8/4. Quá trình điều trị, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm nhiều lần âm tính với virus corona vào các ngày 5/5 và 8/5. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không sốt, không ho, không khó thở, tim đều, phổi thông khí tốt, không rales.

BN259: T.T.H., 44 tuổi, là nữ, trú tại Mê Linh, Hà NộI, vào viện ngày 12/4. Quá trình điều trị, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm nhiều lần âm tính với virus corona vào các ngày 5/5 và 8/5. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, da niêm mạc bình thường, tim đều, phổi thông khí tốt, không rales.

BN262: N.H.V., 26 tuổi, là nam, trú tại Mê Linh, Hà NộI, vào viện ngày 13/4. Quá trình điều trị, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm nhiều lần âm tính với virus corona vào các ngày 5/5 và 8/5. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh, điểm không sốt, không ho tim nhịp đều, phổi không rales.

BN269: N.K.T., 23 tuổi, là nam, trú tại Hương Mai, Việt Yên, Bắc Giang, vào viện ngày 24/4. Quá trình điều trị, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm nhiều lần âm tính với virus corona vào các ngày 5/5 và 8/5. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, tim đều, rõ, phổi thông khí rõ, không ran.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Việt Nam ghi nhận 288 trường hợp mắc COVID-19, trong đó, 249 người đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Click nếu bạn thấy thích nhé :

Bài viết nổi bật

Vụ Pate Minh Chay gây độc: Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm của Công ty Lối sống mới

Cục An toàn thực phẩm cho biết đã yêu cầu công ty ngừng hoạt động sản xuất kinh doanh, niêm phong lô đã sản xuất ở khu vực riêng biệt.